lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

จิมมี่เวลส์กล่าวว่า วิกิพีเดียคือสูญเสียการจราจรจาก Google

aromaticinterio
มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับการลดลงของการเข้าชมที่ Google กำลังส่งทางวิกิพีเดีย มีรายงานจาก SimilarWeb ว่าวิกิพีเดียได้แสดงให้เห็นว่าการเข้าชมจากผลการค้นหาทั่วไปของ Google ลดลงอย่างฉับพลันและ "มาก"แต่ Jimmy Wales ผู้ร่วมก่อตั้งวิกิพีเดียกล่าวในสัปดาห์นี้ว่านี่ไม่ใช่การเข้าชมที่ลดลงอย่างรวดเร็วหรือรุนแรงจาก Google แต่เป็น "ปัญหาระยะยาวที่ทำให้การเข้าชมลดลงจาก Google"เวลส์กล่าวเพิ่มเติมว่าบทความ SimilarWeb ยังตีความผิดว่าวิกิพีเดียต้องการการคลิกจาก Google อย่างไร:นอกจากนี้ยังเป็นความจริงที่ว่า "วิกิพีเดียมีการเติบโตอย่างรวดเร็วเมื่อคลิก" อย่างน้อยเมื่อเทียบกับไซต์ที่มีรายได้จากการขาย ... ความสัมพันธ์ระหว่าง "การคลิก" กับสิ่งต่างๆที่เราสนใจ: สุขภาพชุมชนและสารานุกรมมีคุณภาพไม่ได้เป็นอะไร แต่ก็ไม่ใช่ ตรงตามที่บางคนคิด " Wales ดูเหมือนจะถูกต้อง วิกิพีเดียสังเกตเห็นการปฏิเสธในระยะยาวและค่อยๆจาก Google SearchMetrics แสดงสิ่งนี้ในแผนภูมิ "การมองเห็น SEO" ซึ่งไม่ได้วัดการเข้าชม แต่วัดว่าเว็บไซต์ปรากฏอยู่ในผลการค้นหาอย่างไร: ฉันสังเกตเห็นการปฏิเสธนี้ในเดือนมีนาคมดังนั้นเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเป็นเวลานานแล้วกลับมาในวันที่วิกิพีเดียมีอิทธิพลต่อผลการค้นหาของ Google เป็นไซต์ที่สามารถมองเห็นได้มากที่สุดในผลการค้นหาของ Googleคำถามคือเหตุใดการเข้าชม Wikipedia ของ Google จึงลดลง บางคนคิดว่าอาจเกี่ยวข้องกับกล่องคำตอบของ Google คนอื่น ๆ บอกว่ามีการเปลี่ยนแปลงอัลกอริทึมแล้ว ยากที่จะพูดแน่นอน แต่โดยรวมก็ชัดเจนว่าวิกิพีเดียสังเกตเห็นการจราจรใน Google ที่ลดลงอย่างต่อเนื่อง Postscript: จากข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับเรื่องนี้วิกิพีเดียได้เปิดตัวเอกสาร PDF ที่กล่าวถึงรายงานเกี่ยวกับการเข้าชม Google ของพวกเขาเสีย บทความนี้พยายามลดน้อยลงข่าวบอกว่าไม่มีการลดลงของการเข้าชมของ Google ขึ้นอยู่กับว่าคุณมองอย่างไร นี่คือสิ่งที่พวกเขาเขียนไว้: จากข้อมูลที่เรามีเราสามารถระบุได้ว่าลู่ทางที่ชัดเจนที่สุดสำหรับการยืนยันหรือเลิกใช้ ข้อเรียกร้องของ SimilarWeb ไม่มีหลักฐานว่าการเข้าชม Google ลดลง อย่างไรก็ตามเราไม่มีข้อมูลที่
จุดสิ้นสุดของเราเพื่อขจัดความเป็นไปได้ทั้งหมด งานต่อไปของเราคือการติดต่อกับ Google และพูดคุยกับพวกเขาเกี่ยวกับข้อมูลที่เราเห็น

และเพื่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานเพื่อเริ่มต้นการวัดผลการติดตามเช่นนี้อย่างสม่ำเสมอและเป็นไปโดยอัตโนมัติแทน
มากกว่าการพึ่งพาการวิเคราะห์เฉพาะกิจค่าใช้จ่าย ฉันหวังว่าจะได้เห็นข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้จากวิกิพีเดียเกี่ยวกับผู้แต่ง เรื่องราวยอดนิยมหัวข้อที่เกี่ยวข้อง รับทำ SEO1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้
086-411-9007

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม45,487 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด31,777 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท15 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก