lnwshop logo

บทความ

Ask.fm เทรนด์ใหม่ยอดฮิต แอบถามเพื่อนแบบไม่แสดงตัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
Ask.fm เทรนด์ใหม่ยอดฮิตแอบถามเพื่อนแบบไม่แสดงตัว ถ้าใครสังเกตไทม์ไลน์ Twitter หรือใน Fcebook ในช่วงนี้ จะเต็มไปด้วย Ask.fm อีกหนึ่งเทรนด์มาแรงในขณะนี้ เพื่อน ๆ หลายคนคงสงสัยว่าเจ้า Ask.fm มันคืออะไรกันแน่? ทำไมถึงฮิตขนาดนี้? Ask.fm เป็น Social Network รูปแบบหนึ่งที่ให้เราเข้าไปถามคำถามกับใครก็ได้ที่เราอยากถาม จากนั้นก็รอคำตอบจาก…
Tags :
NFC เทคโนโลยีสื่อสารไร้สายแห่งอนาคต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
NFC เทคโนโลยีสื่อสารไร้สายแห่งอนาคต เทคโนโลยี NFC หรือชื่อเต็มคือ Near Field Communication เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย SONY และ NXP พัฒนาขึ้นมาบนพื้นฐานของ RFID ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของเรารวดเร็วและสะดวกสบายขึ้น เป็นระบบสื่อสารไร้สายที่กำลังได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน และกำลังจะเข้ามาอยู่ในชีวิตประจำวันของเรามากขึ…
Tags :
ให้ iPhone ชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็วขึ้น ทำอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
[9-กันยายน-2556] ถึงแม้ว่า ปัญหาเรื่อง แบตเตอรี่บนสมาร์ทโฟน ไม่พอใช้ในแต่ละวัน จะสามารถแก้ปัญหาได้ด้วยการใช้ ที่ชาร์จแบตเตอรี่สำรอง ขนาดพกพา แต่ถ้าหากว่า วันไหนวันหนึ่ง เกิดลืมหยิบที่ชาร์จแบตฯ สำรองมา จะทำอย่างไรให้ iPhone ของเรา สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็ม ในเวลาอันจำกัด วันนี้ ทีมงาน techmoblog มี tip & trick มาฝากครับ ปิด…
Tags :
ทำอย่างไร ให้คลิปวีดีโอบน Facebook เล่นเอง เฉพาะเชื่อมต่อ Wi-Fi เท่านั้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
[13-กุมภาพันธ์-2557] สำหรับผู้ใช้แอพพลิเคชั่น Facebook บน iOS จะเห็นได้ว่า Facebook นั้น มีฟีเจอร์ใหม่ นั่นก็คือ เมื่อใดก็ตามที่ผู้ใช้ คลิกที่คลิปวีดีโอนั้นๆ จะเล่นเองแบบ Auto-play ไม่ว่าในตอนนั้น ผู้ใช้จะเชื่อมต่อ Wi-Fi หรือเครือข่ายโทรศัพท์มือถืออย่าง 3G หรือ 4G ไว้ก็ตาม แน่นอนครับ ปัญหาก็คือ ถ้าหากเราดูคลิปวีดีโอดังกล่าวบน Fa…
Tags :
เพิ่มอายุการใช้งานให้แบตเตอรี่ หลังอัพเดท iOS 7 ทำอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
[30-กันยายน-2556] ผู้ใช้ iDevice หลายท่าน ต่างประสบปัญหากับแบตเตอรี่หมดไว หลังจากอัพเดท iOS 7 จนอยากจะขอ downgrade ไปใช้ iOS 6 กันเป็นแถบๆ แต่เราสามารถแก้ปัญหา แบตฯ หมดไว หลังอัพเดท iOS 7 ในเบื่องต้นได้ วันนี้ ทีมงาน techmoblog มีเคล็ดลับดีๆ มาฝากกันครับ ปัจจัยง่ายๆ ที่จะช่วยเพิ่มอายุการใช้งานแบตเตอรี่ ให้ยาวนานขึ้น นั่นก็คือ ปิ…
Tags :
ด่วน! ไวรัสสแปมระบาดบน Facebook
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ด่วน! ไวรัสสแปมระบาดบน Facebook ล่าสุดมีไวรัสสแปมระบาดบนเฟสบุ๊ก ซึ่งขณะนี้มีการแชร์ข้อความในรูปแบบ Check Who love you พร้อมลิงค์ ซึ่งหากมีใครที่เผลอไปคลิกลิงค์ ตัวไวรัสนี้จะแชร์ข้อความนี้ส่งต่อไปยังคนอื่นๆ ในเฟสบุ๊กต่อไปเรื่อยๆ ล่าสุดก็มีข้อความเพิ่มเติมอย่างเช่น Check your last profil visitors มาอีก เพื่อนๆ ระวังเรื่องการคลิกลิ…
Tags :
“เขียนไทยให้ถูก” แอพดีๆที่ช่วยให้การเขียนภาษาไทยของคุณไม่ผิดพลาดอีกต่อไป
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
หลังจากคราวก่อนได้แนะนำแอพสำหรับฝึกภาษาอังกฤษอย่าง LearnEnglish Elementary Podcasts ไปแล้ว วันนี้แอดมินก็ขอนำเสนอแอพดีๆมีสาระอีกสักหนึ่งตัว คราวก่อนเรียนภาษาอังกฤษไปแล้ว คราวนี้ก็มาเรียนภาษาไทยกันบ้างดีกว่า!!! ด้วยแอพนี้ “เขียนไทยให้ถูก” แม้จะเกิดในประเทศไทยแต่กำเนิด แต่ก็เชื่อว่ามีคนไทยอีกหลายคนมากมายที่ยังมีปัญหากา…
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-7 จากทั้งหมด 7 บทความ
086-411-9007

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม45,492 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด31,782 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท15 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก